Năm 2017 là năm mà nhà máy thiết bị vệ sinh Toto trên toàn thế giới sản xuất và được đưa đến nhiều quốc gia nhất.
Hiện nay độ phủ của các thiết bị vệ sinh Toto và nhà máy đã xuất hiện khắp thế giới, nhiều showroom chính hãng Toto đã được cập nhật nhiều sản phẩm mới và tiến tiến nhất.
Hiện tại, tuy showroom thiết thị vệ sinh Toto đã có mặt khắp nơi nhưng nhà máy thiết bị vệ sinh Toto thì chỉ được đặt ở một vài quốc gia. Hôm nay TDM Tuấn Đức xin giới thiệu đến quý độc giả những thông tin bổ ích về các địa chỉ Toto trên thế giới.
Có tổng cộng 14 quốc gia và khu vực có mặt thiết bị vệ sinh Toto chính hãng bao gồm: Asia Oceania, Brazil, Trung Quốc, Châu Âu, Hồng Công, Ấn Độ, Nhật Bản, Việt Nam, Mỹ, Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Oceania. Tuy nhiên chỉ một vài khu vực là được đặt nhà máy của Toto như Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ.

Thiết bị vệ sinh Toto trên thế giới

Nhà máy thiết bị vệ sinh Toto tại Nhật Bản

Tại Nhật Bản, đây được xem là quốc gia khởi nguồn của các sản phẩm Toto, nên nhà máy thiết bị vệ sinh Toto được đặt tại đây đầu tiên trên thế giới.
Nhà máy kiêm Khu trưng bày của Toto tại Nhật Bản được đặt tại Kita-Kyushu City ở Fukuoka và được xây dựng và năm 1912. Tại đây, bạn có thể tham quan và học được mọi thứ từ công nghệ đến dây chuyền, sản phẩm mới nhất, công nghệ mới nhất,… và nhiều thứ khác. Đây cũng được xem là bảo tàng của TOTO chứa đựng những sản phẩm từ ngày mới khai sinh cho đến ngày nay, từ chiếc bồn cầu đầu tiên cho đến những sản phẩm như nắp rửa điện tử,…
Ngoài ra, tại đây còn có các mô hình sản phẩm mini của thiết bị vệ sinh Toto, rất đáng yêu.

Thiết bị vệ sinh Toto trên thê giới đẹp nhất

Hơn thế, tại đây còn có khu trưng bày toàn thế giới. Ý nghĩa của khu này là tập hợp hết tất cả các sản phẩm của Toto trên khắp thế giới về 1 chỗ để mọi người có thể chiêm ngưỡng sự khác biệt ở mỗi quốc gia.

Thiết bị vệ sinh Toto trên thế giới đẹp 2017

Thiết bị vệ sinh TOTO trên thế giới đẹp nhất chính hãng

Nhà máy thiết bị vệ sinh Toto tại Trung Quốc

Tại Trung Quốc, nhà máy Toto được đặt tại Thượng Hải với quy mô cực kì hoành tráng đồng thời có nhiều showroom, cửa hàng, các đại siêu thị, đại lý Toto tại đây, ngoài ra, ở đây còn có khu trưng bày flashship của hãng qua các năm. Hiện có hơn 34 cửa hàng chính hãng ủy quyền của Toto được đặt tại Trưng Quốc.

Nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Toto trên thế giới

Nhà máy thiết bị vệ sinh Toto tại Việt Nam

Hiện Việt Nam đã và đang có 3 nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Toto tính đến năm nay. Nhà máy thứ 3 gần đây nhất sẽ được đặt tại Hưng Yên và khánh thành vào tháng 9/2017. Toto khi đặt nhà máy tại Việt Nam đưa ra tiêu chí: TOTO Việt Nam sẽ áp dụng công nghệ hầm lò mới nhất với công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả cao nhất, đồng thời tiết kiệm năng lượng nhất, sử dụng các bí quyết riêng của công ty và những kỹ thuật đặc biệt và mới nhất, trở thành công ty xanh và thân thiện với môi trường.

Xem thêm  Cửa hàng đại lý thiết bị vệ sinh TOTO tại Long Xuyên - An Giang chính hãng

Thiết bị vệ sinh Toto trên thế giới chính hãng tại Việt Nam

Xem thêm thiết bị vệ sinh TOTO Tại Việt Nam tại website: http://www.tdm.vn/thiet-bi-ve-sinh-toto

Nhà máy thiết bị vệ sinh tại Ấn Độ

Nhà máy thiết bị vệ sinh Toto ở Ấn Độ được thành lập và xây dựng tại Halol (thuộc Gujarat) vào ngày 20 tháng 8 năm 2014
Địa chỉ cụ thể như sau: Plot A, GIDC Phase – II, Halol Industrial Area, Chandrapura, Halol, Panchmahal – 389350, Gujarat. Đây được xem là nhà máy đầu tiên của Toto tại Tây Á.thiết bị vệ sinh toto trên thế giới đẹp nhất chính hang Ấn Độ

Trên đây là thông tin về nhà máy thiết bị vệ sinh TOTO trên thế giới nếu quý khách muốn tìm hiểu về sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO có thể xem thêm bài viết tại website: http://vntoto.com/tuvan/cach-phan-biet-thiet-bi-ve-sinh-toto-that-gia-nhanh-nhat-va-chinh-xac-nhat/

Dưới đây là thông tin liên hệ tới đại lý thiết bị vệ sinh TOTO

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • Đại lý thiết bị vệ sinh, thiết bị nước chính hãng
  • Địa chỉ: 203 Quốc Lộ 1, khu phố Bình Đường 3, phường An Bình, Tx. Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 028.66.818685 – Fax: 0274.3794166
  • Email: [email protected]
  • CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
  • Đại lý thiết bị vệ sinh, thiết bị nước chính hãng
  • Địa chỉ: Số 182 QL3, tt. Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 024.62937259 – 0989.67.8899 (Mr.Viên)
  • Email: [email protected]

Đến trực tiếp cửa hàng (showroom)

Đối với khách hàng khu vực Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai nếu có thời gian và thuận tiện đi lại thì chúng tôi mong muốn được tiếp khách hàng tại showroom

– Quý khách sẽ dễ dàng tham quan thực tế, trực tiếp sản phẩm và tìm hiểu hãng mình cần mua được thuận tiện

– Có nhân viên hỗ trợ, tư vấn quý khách trực tiếp

– Quý khách vẫn nên tham khảo trước các sản phẩm ở website để có khái quát về các sản phẩm, chọn ra và ghi lại những sản phẩm cần

– Các bạn ghé qua showrooom theo địa chị: 203 QL1A, kp Bình Đường 3, P. An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngay cầu vượt Sóng Thần)


Địa chỉ nhà máy thiết bị vệ sinh Toto trên thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.