Nếu bạn đang tìm Showroom đại lý bán bồn cầu INAX Bình Dương đẹp giá rẻ nhất 2019 và chưa tìm được cửa hàng. Vậy hãy tới TDM Tuấn Đức chúng tôi để nhận ưu đãi khuyến mãi. Và bạn sợ chưa chờ đợi được “thời cơ” khuyến mại để có thể mua các sản phẩm này với giá tốt nhất thì thời điểm này chính là thời điểm VÀNG cho bạn. Bàn cầu bệt vệ sinh INAX chính hãng tại siêu thị thiết bị vệ sinh Tuấn Đức đang được khuyến mại khủng trong tháng 2019 với mức giá khuyến mại vô cùng ưu đãi.
>>> Bảng giá bồn cầu INAX giá rẻ ưu đãi khuyến mãi tại Bình Dương xem tại đây: http://www.tdm.vn/bon-cau-inax
 
Khuyến mãi INAX
Toàn bộ các mẫu bồn cầu INAX cũng như sen cây Inax tại Tuấn Đức đều đang có chương trình khuyến mại và báo giá với mức chiết khấu lớn, đặc biệt có một số model bồn cầu INAX với mức giảm giá ưu đãi chưa từng có chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Những mẫu bồn cầu Inax và sen cây Inax tiêu biểu nhất trong chương trình khuyến mại thiết bị vệ sinh INAX 2019 tại Tuấn Đức:

Đại lý bán bồn cầu INAX tại Bình Dương giá rẻ ưu đãi khuyến mãi

Bồn cầu INAX

Quý khách hàng khi mua hàng và sản phẩm của INAX tại TDM Tuấn Đức được sẽ nhận được các ưu đãi về giá thành sản phẩm. Và chương trình chiết khấu thêm cho khách hàng. Hỗ trợ tư vấn trực tuyến, hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nhà. Và điều quan trọng cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ tốt nhất tới quý khách hàng .

Và sản phẩm bồn cầu INAX

Công nghệ AQUA CERAMIC: Những vết ố vàng hay vết đọng nước không thể hình thành trên bề mặt sứ trong lòng bàn cầu, giúp người sử dụng giảm được việc vệ sinh bồn cầu thường xuyên, và giảm việc sử dụng hóa chất tẩy rửa.
Sử dụng công nghệ HYPERKILAMIC công nghệ men sứ với kim loại bạc Ag+ kháng khuẩn. Công nghệ độc quyền cảu INAX Nhật Bản, lớp men sứ có thành phần là kim loại bạc có khả năng kháng khuẩn, đồng thời luu giữ các hạt Zirco có trong men. giúp cho bề mặt men cứng hơn, sáng và bóng, chống trầy xước sau nhiều năm sử dụng

Xem thêm  Nơi mua bán bồn cầu TOTO MS889 C889 mẫu mới 1 khối 2021

Chương trình khuyến mãi tại Bình Dương

Giao hàng miễn phí

TDM Tuấn Đức chúng tôi hỗ trợ khuyến mãi giao hàng tại Bình Dương miễn phí tại dưới những địa chỉ dưới đây:

Thành Phố Thủ Dầu Một , Thị Xã Bến Cát, Thị Xã Dĩ An , Thị Xã Tân Uyên , Thị Xã Thuận An , Huyện Bắc Tân Uyên ,  Huyện Bàu Bàng , Huyện Dầu Tiếng , Huyện Phú Giao

Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ quý khách hàng ở trên địa bàn Bình Dương một cách tốt nhất về giá thành sản phẩm và hỗ trợ giao nhận thanh toán lúc nhận hàng. Và Quý khách muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm có thể liên hệ tới TDM Tuấn Đức chúng tôi để tham khảo thêm dưới đây là thông tin liên hệ tới TDM.

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • CHI NHÁNH TẠI TPHCM
  • Địa chỉ: 203 QL1A, kp Bình Đường 3, P. An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0938752232(Mr. Đạt)(ZALO: Viết Đạt)
  • Email: [email protected]

Dưới dây là bản đồ tới SHOWROOM thiết bị vệ sinh INAX : https://www.google.com/maps/place/%C4%90%E1%BA%A1i+l%C3%BD+thi%E1%BA%BFt+b%E1%BB%8B+v%E1%BB%87+sinh+INAX/@10.874961,106.748959,17z/data=!3m1!4b1!4m5!3m4!1s0x3174d91f26e74b71:0x490ff26cdbc7ef22!8m2!3d10.874961!4d106.7511477

 

Showroom đại lý bán bồn cầu INAX Bình Dương đẹp giá rẻ nhất 2019