Bạn cần hoàn thiện căn nhà của mình với bồn cầu TOTO ? Bạn thường quá bận rộn trong công việc! Hoặc để tìm những cửa hàng bán thiết bị vệ sinh thường không đầy đủ mặt hàng? Thì DNTN Tuấn Đức (chúng tôi) giúp bạn giải phảp về mua hàng trực tuyến (online) về mặt hàng thiết bị vệ sinh TOTO. Đó chính là thông qua website WWW.TDM.VN của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa ra mặt hàng ưng ý cho ngôi nhà của mình.

bồn cầu TOTO

TDM là đại lý phân phối chính hãng nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn và uy tín như hãng TOTO, INAX, Caesar, Viglacera, American Standard, COTTO. (không phân phối hàng giả, hàng nhái và hàng của hãng Trung Quốc)

Trong các mặt hàng thiết bị vệ sinh TOTO thì có các sản phẩm về bồn cầu TOTO, lavabo TOTO, vòi lavabo TOTO,bồn tiểu nam TOTO, vòi hoa sen TOTO và các phụ kiện nhà tắm khác (Hàng chính hãng đều được bảo hành của hãng)

Phương thức mua hàng:

– Mua hàng trực tuyến:

Quý khách chọn sản phẩm bồn cầu TOTO cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Quý khách đặt cọc 20% tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp hoặc đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng.

– Mua hàng tại showroom:

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt cọc 20% và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực của TDM ở Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Thông tin liên lạc

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • Đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư hoàn thiện chính hang
  • Địa chỉ: TX. Dĩ An, Bình Dương
  • Website: www.tdm.vn
  • Email: tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @)

BỒN CẦU MỘT KHỐI TOTO
bồn cầu TOTO

Xem thêm  Top 5 mẫu bồn cầu TOTO bán chạy nhất 2021


Bồn cầu TOTO MS436BT2
—————————————————
bồn cầu TOTO


Bồn cầu TOTO MS864T2

—————————————————


Bồn cầu TOTO MS884T2

—————————————————


Bồn cầu TOTO MS905T2

—————————————————


Bồn cầu TOTO MS864E2

—————————————————
BỒN CẦU HAI KHỐI TOTO


Bồn cầu TOTO CS300DRT3

—————————————————


Bồn cầu TOTO CS320DRT3

—————————————————


Bồn cầu TOTO CS325DRT3

—————————————————


Bồn cầu TOTO CS350DT2

—————————————————


Bồn CẦU TOTO CS660DT1Y1

—————————————————
BỒN CẦU THÔNG MINH TOTO


Bồn CẦU TOTO CS320DRW7

—————————————————


Bồn CẦU TOTO CS945DNW7

—————————————————


Bồn CẦU TOTO CS300DRW7
—————————————————


Bồn CẦU TOTO MS864W7

—————————————————


Bồn CẦU TOTO MS905W7

—————————————————

Bạn đang có ý định mua 1 chiếc bồn cầu TOTO như bồn cầu một khối TOTO, bồn cầu hai khối TOTO hay bồn cầu điện tử TOTO ? bạn băn khoăn không biết mua ở đâu tốt ? Mua ở đâu vừa bảo kết chất lượng chế phẩm mà giá thành lại Châu Kim ?Chúng tôi xin san sẻ với bạn một số gặp qua hay chọn mua bệ xí tốt với mong muốn có thể giúp bạn và Nhà ở chọn được chiếc bệ xí như ý.
Mua bệ xí ở đâu tôt? nên sử dụng bệ xí của hãng nào ? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được dồi dào trong thời gian vừa qua , vì thế việc của chúng tôi cần làm là đưa ra những lời khuyên , lời tư vấn để giúp khách hàng có thể chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất

Để chọn mua được chiếc bệ xí phù hợp các bạn cần dụng tâm một số điều sau:
trước hết bạn cần xem xét dễ thường tài chính cho phép của mình có thể chọn mua hàng hãng nào , phải như có điều kiện , tối ưu bạn nên chọn mua bệ xí TOTO vì TOTO là nhãn hàng có thương hiệu lớn nhất trên nhãn trường vừa bảo kết về hình thức lẫn Các quy định chất lượng . Theo Tôi bệ xí cũng được sếp vào đồ tiêu dung lâu dài , không phải lúc nào chúng tôi có thể sẵn sàng thay mới. Thế nên chọn mua chậu rửa toto của TOTO là tối ưu . Nếu không bạn có thể chọn mua bệ xí được sêp vào loại thứ 2 và thứ 3 như inax hoặc Caesar.

Nhưng điều quan trọng là bạn phải biết chọn mua hàng TOTO đúng hãng . Hàng thiết bị vệ sinh ToTo sản xuất theo Các quy định Nhật và hãng thì không bán hàng thẳng tay mà thông qua các nhà đại lý chính thức .

Save

Save

Đại lý chuyên cung cấp bồn cầu TOTO chiết khấu cao ở Thủ Đức HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.