Bạn đang tìm hiểu về bồn cầu TOTO MS889 mẫu mới 1 khối nút nhấn. Và bạn chưa tìm được cửa hàng đại lý để xem sản phẩm bồn cầu TOTO M889 vậy hãy tới TDM Tuấn Đức chúng tôi. Chúng tôi là nơi bán bồn cầu TOTO MS889 C889 mẫu mới 1 khối 2018. Tuấn Đức sẽ mời quý khách hàng tham khảo sản phẩm và tư vấn hưu ích về sản phẩm. Bồn cầu MS889 là sản phẩm thuộc vào dòng 1 khối nhút nhấn tiện lợi nhất hiện nay. Với những tính năng tích kiệm nước, chế độ xả xoáy, men chống bám bẩn. Đem đến sản phẩm tuyệt hảo và dưới đây là tham khảo về sản phẩm.

Bồn Cầu TOTO MS889DT8 Một Khối Nắp TC600VS

bon-cau-toto-MS889DT8-gia-re-uu-dai
TOTO đã tạo ra một bước đột phá về công nghệ mới trong lĩnh vực sứ bằng sự thay đổi kết cấu bề mặt. Với công nghệ này, bề mặt sứ được phủ lớp men siêu nhẵn, lớp men này ngăn không cho chất bẩn, vi khuẩn hay nấm mốc bám vào bề mặt. Sự kết hợp của những đặc điểm nổi bật này đã tạo ra một bề mặt không đổi màu cho những sản phẩm được tráng men trong suốt thời gian sử dụng.

TOTO đặt tên cho công nghệ này là CeFiONtect, là sự kết hợp của 4 từ: Sứ (ceramic), Tốt đẹp (fine), Ion và Công nghệ (technology)

>>> Xem chi tiết về sản phẩm bồn cầu MS889DT8:

Bồn Cầu TOTO MS889DT2 một khối nắp TC393VS

Bồn cầu MS889DT2 giá rẻ ưu đãi khuyến mãi chiết khấu cao

Hệ thống xả xoáy Tornado: không giống phương pháp xả thông thường thiết kế cho dòng nước chảy xuống từ thành cầu, xả Tornado là phương pháp xả tiên tiến vượt bậc với dòng nước phun mạnh trực tiếp và xoáy đều quanh mặt trong bàn cầu giúp cọ rửa bàn cầu thật sạch mà không gây nhiều tiếng ồn.